Vệ sinh nhà máy, nhà xưởng

Vào các dịp cuối năm hoặc sau các mùa sản xuất, các nhà xưởng, xí nghiệp thường có nhu cầu tổng vệ sinh lại toàn bộ xưởng, kho bãi, để làm sạch lại toàn bộ mặt bằng nhằm mục đích chuẩn bị tốt nhất cho các hoạt động tiếp theo. Chính vì vậy Vệ Sinh Hoàng Anh đã đầu tư trang thiết bị máy móc cũng như nhân lực đáp ứng nhu cầu vệ sinh của khách hàng.

Vệ sinh nhà xưởng định kỳ mang lại lợi ích lâu dài

Nhà xưởng là địa điểm tập trung nguồn nhân lực, máy móc, trang thiết bị, nguyên vật liệu phục vụ cho quá trình sản xuất, bảo quản đóng gói vận chuyển hàng hóa. 

Sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng nhằm tăng hiệu quả công việc, tăng năng suất lao động đồng thời bảo vệ sức khỏe người lao động, giảm sự hao mòn máy móc vật tư, nguyên vật liệu. Không chỉ gắn kết mối quan hệ giữa chủ doanh nghiệp và người lao động, còn đem đến sự hài lòng của người tiêu dùng với chủ doanh nghiệp tạo ra chất lượng hàng hóa, sản phẩm tốt nhất.

Và đây cũng là mối lo ngại của các doanh nghiệp trong hoạt động sản xuất kinh doanh nhất là trong thời buổi kinh tế thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay. Làm thế nào để giảm thiếu tối đa chi phí và sức lao động của chủ đầu tư cũng như chủ doanh nghiệp trong việc vệ sinh các công trình nhà xưởng, nhà máy, khu công nghiệp?

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Hoàng Anh?

Đó là sự tin cậy, với sự chuyển giao công nghệ quy trình vệ sinh Nhật Bản, công ty Vệ Sinh Hoàng Anh tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong ngành dịch vụ vệ sinh khu vực Nam Định, đem đến sự hài lòng tối ưu cho quý khách. Làm việc trong môi trường chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh tại các khu đô thị, biệt thự cao cấp, các khách hàng khó tính, chúng tôi đã đầu tư nhiều trang thiết bị máy móc hiện đại từ Nhật Bản như: Máy hút bụi công nghiệp, máy chà sàn công nghiệp, dụng cụ vệ sinh, vật tư, hóa chất,…. Với mong muốn đem lại sự hài lòng và lợi ích tối đa cho quý khách về không gian làm việc trong nhà xưởng, sức khỏe người lao động và tối giản chi phí, Hoàng Anh luôn lấy uy tín, chất lượng làm đầu.

Quy trình vệ sinh nhà xưởng

Sau nhiều năm kinh nghiệm làm sạch nhà xưởng, vệ sinh Hoàng Anh đưa ra quy trình vệ sinh nhà xưởng như sau:

  • Vệ sinh trần, mái nhà xưởng: Theo quy trình làm sạch từ trên xuống dưới, việc đầu tiền cần làm sạch là trần và mái nhà xưởng, quét mạng nhện, phẩy bụi trần.
  • Vệ sinh hệ thống đèn điện: làm sạch mạng nhện, bụi bẩn quanh bóng đèn, hộp đèn, công việc này đòi hỏi sự tỉ mỉ cẩn thận và khéo léo tránh làm hỏng, hư. rụng dây tóc bóng đèn
  • Vệ sinh hệ thống quạt, thông gió: quạt và thông gió giúp điều hòa môi trường làm việc nhưng rất dễ bám bụi bẩn, vì vậy rất cần thiết làm sạch bụi bẩn định kì.
  • Vệ sinh máy móc, chỗ làm việc và sàn: làm sạch bụi bẩn máy móc, không sử dụng hóa chất ăn mòn hoặc làm oxi hóa kim loại; thu gom rác thải và làm sạch từng chỗ làm việc; làm sạch sàn bằng máy chà sàn công nghiệp.

Ngoài ra, còn làm sạch khu vực ngoài xung quanh nhà xưởng, lối ra vào, bãi đỗ xe, chốt bảo vệ, vệ sinh đường ống, khu vực hành lang, khu ăn uống, khu vệ sinh,…

Quy trình sử dụng dịch vụ đến bảo hành bảo trì

Bước 1: Khảo sát công trình thực tế, tư vấn, báo giá tới khách hàng

Bước 2: Ký kết hợp đồng theo tinh thần hợp tác trong công việc hỗ trợ 2 bên hoàn thành điều khoản, dịch vụ tốt nhất.

Bước 3: Giám sát, nghiệm thu, bàn giao từng hạng mục công việc đã hoàn thành theo hợp đồng ký kết.

Bước 4: Bàn giao và thanh toán phí dịch vụ, kết thúc mỗi công trình vệ sinh nhà xưởng, Hoàng Anh sẽ tặng kèm phí giảm giá cho lần sử dụng dịch vụ vệ sinh tiếp theo, đồng thời tư vấn cách tránh làm gia tăng bụi bẩn, cách xử lý vết ố, bẩn, tẩy keo, băng sơn,….

Tham khảo một số dịch vụ khác

Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, Công ty Hoàng Anh còn cung cấp các dịch vụ vệ sinh sau: vệ sinh công nghiệp, vệ sinh sau xây dựng, vệ sinh trường học, bệnh viện, giặt ghế đệm văn phòng, giặt thảm, sofa, cắt cỏ, tẩy keo, sơn xi măng, tạp vụ văn phòng, vệ sinh nhà cửa, mài bóng nền đá, dịch vụ chà sàn, đánh bóng sàn gỗ,…. Hãy đến với chúng tôi vì sự hài lòng của quý khách.

Ngoài ra hiện nay trên thị trường vệ sinh, cũng có công ty hàng đầu về vệ sinh nhà xưởng đó là Vệ Sinh Hoàng Anh với các trang thiết bị được đầu tư mới từ Nhật Bản chuyên phục vụ nhu cầu vệ sinh chất lượng cao từ khách hàng đòi hỏi sự chuyên nghiệp và cao cấp nhất khi sử dụng dịch vụ vệ sinh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 Địa chỉ: 440 Giải Phóng – TP Nam Định

 Hotline: 091.848.1984 – 0982 595 940

 Email: hoanganh.vscn@gmail.com

 Website: vesinhhoanganh.vn

 Website: dichvuvesinh.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *