Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP TỪ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP HOÀNG ANH

Theo dự báo đến cuối năm 2017 Việt Nam có khoảng 350 khu công nghiêp, 15 khu kinh tế trong đó chủ yếu là vốn đầu tư trực tiếp từ nước ngoài. Khi các khu kinh tế, công nghiệp ngày càng mở rộng sẽ kéo theo các dịch vụ hổ trở ngày càng tăng trong đó có các dịch vụ vệ sinh làm sạch nhà xưởng theo hướng chuyên nghiệp hiện đại.

VỆ SINH CÔNG NGHIỆP HOÀNG ANH mang đến cho khách hàng : 

– Tại sao khách hàng cần sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

– Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng từ vệ sinh công nghiệp Hoàng Anh

– Bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

– Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng đáng tin cậy từ vệ sinh công nghiệp Hoàng Anh

TẠI SAO KHÁCH HÀNG CẦN SỬ DỤNG DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG

Góp phần bảo đảm an toàn PCCC: Xưởng hoạt động nếu để lâu ngày bụi bẩn, mạng nhện sẽ bám lên trần, vách nhà, hệ thống đường ống, đường dây điện, cột… Nếu là công ty sản xuất ở lĩnh vực đồ gỗ, may mặc, bao bì đóng gói để lâu không vệ sinh thì nó thực sự kinh khủng điều nay sẻ gây ảnh hưởng lớn tới công tác phòng chống cháy nổ như chập điện, tạo điều kiện cho ngọn lửa lan nhanh bên cạnh đó bụi bẩn còn làm hư hại các máy móc, nguyên vật liệu.

Đáp ứng nhu cầu đối tác: Rất nhiều công ty, thương hiệu lớn khi qua Việt Nam đặt hàng tại các nhà máy điều đầu tiên họ quan tâm là nhà xưởng đó được làm vệ sinh định kỳ hoặc thường xuyên hay không? Một nhà xưởng bẩn thỉu bán đầy bụi và mạng nhện chắc chắn sẽ không được tổ chức quản lý bài bản ở các khâu, ý thức vệ sinh nơi làm việc của người lao đông kém, điều này càng đặt biệt hơn với các công ty bên lĩnh vực thực phẩm, sản xuất đồ uống.

Sạch, sáng, sang trọng: Vệ sinh nhà xưởng định kỳ thường xuyên chắc chắn sẽ thay đổi bộ mặt của công ty từ môi trường làm việc ít bụi bẩn, sáng bóng, mang lại sự thoải mái và nâng cao ý thức vệ sinh của các chủ thể lao động.

An toàn thực phẩm, bảo vệ hàng hóa: Nhà xưởng có đảm bào sạch sẽ, không bụi bẩn thì hàng hóa, nguyên phụ liệu sản xuất mới đảm bảo vệ sinh, không bị bủi bẩn rơi vào trong quá trình sản xuất qua đó hàng hóa sản xuất ra mới an toàn. Hiện tại việc vệ sinh nhà xưởng máy móc luôn được các công ty đặt biệt là các công ty thực phẩm rất chú trọng.

Với những lợi ích thiết thưc trên và qua hơn 10 năm kinh nghiệp vệ sinh công nghiệp Hoàng Anh luôn mang đến cho khác hàng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, chuyên nghiệp hiện đại đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của khác hàng.

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG TỪ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP HOÀNG ANH

✔️ Phương pháp thi công hiện đại không làm ảnh hưởng tới các hoạt động sản xuất kinh doanh của khách hàng. 
✔️ Vệ sinh Hoàng Anh luôn trang bị đầy đủ các loại máy móc nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu khách hàng như: xe nâng trên cao, xe nâng tự hàng, các loại máy móc thi công hiện đại hàng đầu hiện nay. 
✔️ Thời gian, tiến độ thi công linh hoạt, luôn đáp ứng mọi yêu cầu từ khách hàng. 
✔️ Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng đa dạng phục vụ mọi yêu cần khác nhau từ khách hàng. 
✔️ Vệ sinh hệ thống đường ống trên cao, vệ sinh máy móc trong nhà xưởng.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng đáng tin cậy từ vệ sinh công nghiệp Hoàng Anh

Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi, đội ngũ nhân viên vệ sinh công nghiệp Hoàng Anh sẽ làm sạch không gian nhà xưởng của quý khách một cách nhanh nhất, tiết kiệm nhất

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ ĐẶT DỊCH VỤ

Chúng tôi luôn sẵn sàng phụ vụ quý khách hàng với Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

VỆ SINH CÔNG NGHIỆP HOÀNG ANH           Hotline   0982 59 59 40   –   091 848 1984

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *